Nhờ sự an toàn và tiện lợi, Khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các căn hộ, biệt thự, chung cư, khách sạn....Sự phổ biến của khóa thông minh dẫn đến các loại khóa cơ truyền thống dần bị thay thế. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về độ an toàn và bảo mật của Khóa Cửa Thông Minh Seaaluk.

Vậy Khóa Cửa Thông Minh Seaaluk có thực sự an toàn cho ngôi nhà của bạn?
  • Chức năng tự động đóng:
Hầu hết các loại khóa thông minh đều được trang bị tính năng tự động khóa. Với tính năng này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn được an toàn ngay cả khi người già và trẻ em trong nhà hoặc khách đến mà quên khóa cửa. Tính năng này cũng rất hữu ích khi bạn cần ra ngoài vội vàng hoặc sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, không còn phải lo lắng nhớ xem mình đã khóa cửa hay chưa
  • An ninh:
Tuy nhiều tính năng và có thiết kế trang nhã, thanh lịch. Nhưng Khóa Cửa Thông Minh Seaaluk vẫn bền hơn so với dòng khóa truyền thống. Các dòng khóa cơ học thường chỉ có hai chốt. Một chốt ngang để khóa và khóa chéo ngăn chặn cửa đóng hoàn toàn, giữ cho cửa mở. Chốt chéo không có tác dụng chống trộm và chốt ngang thông thường có độ dày dưới 1cm, vì vậy các vật dụng phá khóa dễ dàng bị phá vỡ. Khóa thông minh Seaaluk thông thường cũng có 2 bộ chốt. Tuy nhiên, khi cửa được đóng lại, chốt chéo được cố định cứng và trở thành chốt ngang. Khi trạng thái “khóa” được thông qua, khóa sẽ có 2 chân ngang với kích thước của khóa dày hơn khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng đáng kể khả năng chống trộm so với các dòng khóa cơ học thông thường.

Một số Khóa Cửa Thông Minh của Seaaluk thậm chí sẽ được trang bị tới 4 chốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhàcủa bạn.
  • Báo động đột nhập:
Trang bị khóa cửa thông minh cũng là việc bạn sở hữu một người gác cổng đáng tin cậy cho gia đình. Bởi hầu hết các mẫu Khóa Thông Minh Seaaluk hiện nay đều tích hợp thêm loa báo động khi khóa của bạn có sự xâm nhập có chủ ý.  Âm thanh loa báo động từ khóa điện tử được tạo ra là rất lớn có thể thu hút sự chú ý của xung quanh và khiến cho kẻ gian sợ hãi.
  • Có nhiều tính năng khóa:
Khóa Cửa Thông Minh Seaaluk có rất nhiều mẫu mã đa dạng phụ hợp với mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Thêm vào đó là Khóa cửa của Seaaluk có rất nhiều tính năng khóa như vân tay, mật khẩu, thẻ từ, App và chìa khóa cơ.
  • Công Ty TNHH Tập Đoàn Nhôm Quốc Tế AluK
  • Địa chỉ: Lô 3, Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 096.526.3366 - 0834.999.188 - 0942.583.111 - 0886.3333.60 - 0848.53.8383 - 0822.686.663
  • Email: [email protected]
  • Website: http://seaaluk.vn/